DMCA.com Protection Status

7 SỨC HÚT TỪ PHÁI MẠNH KHIẾN NÀNG CHẾT MÊ

Anh em có tò mò rằng điều gì chính từ anh em khiến phái đẹp siêu lòng và bị hạ gục một cách tâm phục khẩu phục ? Đã là phái mạnh, anh em cần biết những lợi thế của mình để tạo ấn tượng trong mắt người khác giới. Ironman đã liệt kê 7 điều cốt lõi sau nó có thể giúp anh em tạo ấn tượng với nàng một cách tốt nhất.

 

1/ Hình xăm :

 

 

Hình xăm không nói lên tất cả, không đánh giá hết về một con người là xấu hay tốt, hình xăm của phái mạnh nói lên tính cách, cá tính của anh ta. Tại Việt Nam trong những năm gần đây đã dần trở nên quen với sự có mặt của hình xăm xuất hiện trên cơ thể của phái mạnh và đó chính là điểm ấn tượng đầu tiên đối với chị em phụ nữ .

 

2/ Tài chính, sự nghiệp :

 

 

Trong cuộc sống phái mạnh, sự nghiệp là yếu tố quan trọng nhất đánh dấu sự vững trải có thể đem lại cho người thân và người ấy một cuộc sống hạnh phúc. Vì thế tài chính là một ấn tượng mạnh mẽ nhất.

 

3/ Giọng nói trầm ấm :

 

 

Phụ nữ luôn dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người đàn ông nhẹ nhàng và lãng mạng, Sở hữu một giọng nói trầm ấm tự nhiên cộng với những cử chỉ và cách ứng xử nhã nhặn sẽ dễ dàng lấy lòng những cô nàng khó tính.

 

4/ Cơ bắp :

 

 

Sở hữu một thân hình chuẩn là một lợi thế giúp anh em luôn tự tin trong cách chọn những bộ trang phục phù hợp và quan trọng nhất là có khả năng bảo vệ được người phụ nữ của mình.

 

5/ Khiếu hài hước :

 

 

Hãy luôn làm cho người phụ nữ của anh em cười và cảm thấy vui vẻ. Điều đó sẽ làm cho phái đẹp chết mê, nhớ đến anh em nhiều hơn và mong muốn được gặp anh em. Không quá khó cho những câu chuyện phím hay pha trò, anh em hãy tạo một không khí thoải mái và dí dõm khi gần người đẹp nhé!

 

6/ Hưong thơm :

 

 

Hương thơm chính là vũ khí tối thượng, dai dẳn và khó quên nhất trong mọi thời điểm. Mùi hương mà anh em đang sử dụng có thể là sợi dây gắn kết với nàng một cách nhanh nhất. Sự ấn tượng từ khứu giác, từ mùi hương nói lên cá tính riêng của anh em sẽ để lại ấn tượng khó phai trong nàng.

 

7/ Sự bản lĩnh, tự tin :

 

 

Quyết đoán, bản lĩnh, tự tin chính là những điều mà các nàng rất trông chờ vào người đàn ông mà họ lựa chọn. Chính vì thế, anh em nên cải thiện và phát huy những yếu tố thiên phú này để “cua đổ” các nàng. Sự tự tin và bản lĩnh này có thể xuất phát từ những kinh nghiệm sống, trình độ và con người của anh em quyết định.

 

 

Nguồn : Tapthehinh

 

 

 

 

RELATED POSTS: