DMCA.com Protection Status

CÁCH TẠO KIỂU NHỮNG MẪU TÓC THỜI THƯỢNG NHẤT NĂM 2015

Xu hướng tóc cho nam giới ngày càng “lên ngôi” với các kiểu tóc thời thượng, cá tính như undercut, pompadour, quiff... Phong cách, lãng tử, gợi cảm và đầy chất menly là những gì các kiểu tóc này đang tạo nên cơn sốt cho giới trẻ tại Việt Nam. Hôm nay Ironman sẽ giới thiệu chi tiết với anh em cách tạo kiểu để có được mái tóc “chất đừng hỏi”.

 

Dẫn đầu xu hướng tóc nam năm 2015 có lẽ phải kể đến kiểu tóc Undercut cực kỳ cá tính với nhiều cách biến tấu khác nhau gây sức hút rất lớn đối với phái mạnh.

 

 

Là một biến thể của kiểu undercut với 2 bên gáy được tỉa sát và phần tóc ở trên được vuốt ngược về đằng sau, kiểu tóc flat-top undercut có phần ngọn tóc được tỉa nhọn.

 

 

Kiểu side-swept undercut với phần tóc 2 bên được tỉa theo kiểu mid fade và phần mái vuốt lệch sang một bên.

 

 

Đây là một trong những biến thể rất được ưa chuộng của kiểu undercut. Kiểu undercut Man bun có phần tóc 2 bên gần mang tai và đằng sau gáy được cạo sát. Phần tóc phía trên vuốt ngược ra phía sau và cột lại.

 

 

Kiểu rockabilly undercut cũng tương tự như kiểu undercut thường. Tuy nhiên phần tóc 2 bên được tỉa gọn vào chứ không sát.

 

 

Mang hơi hướng cổ điển đúng như tên gọi, kiểu tóc Slicked back của thập niên 90 với tất cả phần tóc đều vuốt ngược về phía sau và phần gáy được cạo sát

 

 

Quiff là một trong những kiểu tóc mang đến cho các quý ông sự mạnh mẽ, cá tính với phần mái được vuốt dựng lên, 2 bên tóc được tỉa vừa phải

 

 

Kiểu tóc Curly fade với phần mái uốn xoăn và phía 2 bên tóc được tỉa vừa đến gần sát sẽ giúp phái mạnh có một vẻ ngoài vừa phong độ vừa quyến rũ trẻ trung.

 

 

 

Kiểu pompadour cổ điển với 2 bên tóc được cạo sát và phần mái được chải bồng lên, đây là một trong những kiếu tóc thịnh hành nhất trong năm nay vì vẻ lịch lãm nhưng không kém phần cá tính.

 

 

 

Phù hợp với những chàng trai cực kỳ cá tính và năng động, kiểu side part crew cut gây ấn tượng với nếp tóc được chia ra bằng một đường cạo trắng.

 

 

 

Với phần mái được sấy bồng về phía sau và phần tóc 2 bên cũng như đằng sau gáy được cạo sát, kiểu tóc Sidecut sẽ giúp các chàng trai tôn lên các đường nét của gương mặt một cách rõ rệt.

 

Các bạn cảm thấy ưng ý với kiểu tóc nào nhất? Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các anh em lựa chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp mà vẫn cực kỳ “chất” và cá tính.

 

 

 

RELATED POSTS: