DMCA.com Protection Status

CÔNG NGHỆ NHIỆT SINH HỌC MILIACIN TRONG DẦU GỘI IRONAMN

Da đầu bạn bị ngứa và nhiều gàu? Tóc bạn bị gãy và rụng? Bạn không thích mùi hương của dầu gội của mình?

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc bạn muốn lưu giữ hương thơm mái tóc lâu hơn? Dầu gội làm mềm tóc cho nam ironman một chấp tất cả – sản phẩm dầu gội đầu sinh học sử dụng công nghệ Miliacin đến từ USA, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này trong chỉ một giải pháp.

công nghệ nhiệt sinh học Miliacin trong dầu gội Ironman – Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam01

Ironman – lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Dầu gội thơm như nước hoa bí quyết từ hoạt chất Miliacin

Bí quyết Công nghệ Nhiệt Miliacin ứng dụng thành công trong dầu gội Ironman là thành quả của hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển của đội ngũ nghiên cứu của công ty. Miliacin là hoạt chất tự nhiên được cấp bằng sáng chế bởi các giáo sư hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và nghiên cứu Nhân sinh học - tự nhiên học. Miliacin tác động trực tiếp đến não bộ chu kỳ tóc và sự phát triển của tóc: chúng thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào, sự phát triển của nang tóc, và đóng vai trò thiết yếu cho một mái tóc phát triển khỏe mạnh không vảy nến gàu.

Sau 6 tuần với tác động tích cực của Miliacin, tình trạng vảy nến gàu giảm rõ rệt, vẻ đẹp của mái tóc và độ bóng mượt của tóc tăng lên đáng kể.

công nghệ nhiệt sinh học Miliacin trong dầu gội Ironman – Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam02

Chân tóc ban đầu

 

công nghệ nhiệt sinh học Miliacin trong dầu gội Ironman – Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam03

Sau 6 tuần sử dụng dầu gội có hợp chất Miliacin

Ironman – Dầu gội Nhiệt sinh học Miliacin - Nhiệt diệt gàu, tinh dầu mượt tóc

Miliacin là hoạt chất tự nhiên có trong dầu gội nhiệt IRONMAN bổ sung dưỡng chất kết hợp liệu pháp sinh nhiệt với điện não đồ giúp diệt vảy nến gàu ở da đầu chân tóc

công nghệ nhiệt sinh học Miliacin trong dầu gội Ironman – Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Nhiệt diệt gàu – tinh dầu mượt tóc

NHIỆT DIỆT GÀU

Dầu gội đầu trị gàu cho nam được hoạt hóa thêm năng lượng nhiệt từ da đầu, nâng cao hoạt tính đặc trị nấm khuẩn gây gàu góp phần bảo vệ nang tóc khỏe mạnh.

TINH DẦU MƯỢT TÓC

Bổ sung tinh dầu Olive toàn phần, giữ nguyên Vitamin và các chất chống Oxy hóa, cùng với Provitamin B5 cô đặc giúp thân tóc và nang tóc được bảo vệ an toàn khỏi sự mất nước và lão hóa do tác nhân khí hậu nhiệt đới nắng nóng. Ironman – Một chấp tất cả - được chứng minh đánh tan gàu, ngứa, gãy rụng, mang đến những trải nghiệm vượt trội cho người dùng, và là sản phẩm đẳng cấp dành cho phái mạnh.

 

công nghệ nhiệt sinh học Miliacin trong dầu gội Ironman – Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam00

Một chấp tất cả - Sản phẩm từ USA

RELATED POSTS: