DMCA.com Protection Status

Dầu gội Ironman - Giải pháp toàn diện cho mái tóc sạch gàu

Cùng Ironman đánh bay gàu, hoàn thiện phong cách của bạn

 

Trước đây, hầu hết phái mạnh đều cho rằng không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn và sử dụng dầu gội. Họ chỉ cần chọn một loại dầu gội dành riêng cho nam giới hay một nhãn hiệu nổi tiếng mà không cần biết loại dầu gội đó có tác dụng gì, có phù hợp với tình trạng tóc và da đầu của mình hay không. Thậm chí có những người xem nhẹ việc sử dụng dầu gội phù hợp đến mức sử dụng dầu gội dành cho phái nữ của vợ hay chị em mình. Cũng như phụ nữ, phái mạnh cần được chăm sóc bởi những loại dầu gội chuyên biệt và phù hợp với tính chất tóc của mình.

 

 

dau goi cham soc toc

 

 

Mái tóc là một yếu tố tạo nên diện mạo, vẻ bề ngoài cho các anh chàng, với một mái tóc khoẻ đẹp, phái mạnh sẽ tự tin hơn, tạo được ấn tượng tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, chỉ khi nhận thấy mái tóc của mình có những dấu hiệu hư tổn và điều đó gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt hằng ngày thì các anh chàng mới bắt đầu tìm hiểu và tìm chọn cho mình loại dầu gội thích hợp để chăm sóc tóc.

 

Các hư tổn mà tóc và da đầu thường phải chịu có bốn loại chính là gàu - ngứa - gãy - rụng mà ngày nay các tác nhân gây ra những hư tổn đó ngày càng nhiều và đe doạ đến mái tóc của nam giới.Khói bụi, đội nón bảo hiểm quá nhiều, chọn sai loại dầu gội trị gàu, chế độ ăn uống, dinh dưỡng không hợp lý.... là những nguyên nhân chính gây ra những tổn thương cho tóc và da đầu

 

 

dau goi tri ngua da dau

 

 

Dầu gội Ironman - một thương hiệu của Mỹ thuộc công ty Ironman United đã có mặt tại Việt Nam giúp phái mạnh Việt giải quyết 4 vấn đề của tóc và da đầu: gàu - ngứa - gãy - rụng. Từ mẫu mã, bao bì đến chất lượng sản phẩmlà kết quả của một quá trình nghiên cứu những đặc trưng khí hậu nhiệt đới, về tính chất của tóc và thói quen sử dụng dầu gội của phái mạnh Việt, dầu gội Ironman ra đời như một sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng tóc toàn diện.

 

 

dầu gội tinh dau Olive

 

 

Công nghệ nhiệt sinh học Miliacin có trong dầu gội Ironman là công nghệ tiên tiến trong chăm sóc tóc hiện nay, Miliacin là một hoạt chất tự nhiên, tác động trực tiếp đến chu kỳ phát triển và tăng trưởng của tóc, thúc đẩy sự sản sinh tế bào. Kết hợp với liệu pháp sinh nhiệt, Miliacin bổ sung dưỡng chất cần có giúp ngăn ngừa gàu, vảy nến, nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ và bảo vệ da đầu khỏi tổn thương.

 

Dầu gội Ironman còn chứa các tinh chất có nguồn gốc từ thiên nhiên như: tinh dầu Lolive toàn phần, các loại Vitamin, Provitamin B5 và các chất chống OXY hóa giúp làm mái tóc mềm mượt, không bị mất nước do khí hậu nhiệt đới. Thêm vào đó, Ironman cho phép các quý ông thoả sức thể hiện cá tính khi mang đến bốn sự lựa chọn trong mùi hương với bốn phong cách khác nhau: Encouter, Perfect Classic, Humanity Hero và Double Active, tin chắc rằng sẽ gây ấn tượng mạnh với phái mạnh ngay lần đầu sử dụng.

 

 

dau goi nhiet danh cho nam gioi

 

 

Như một sự khẳng định về chất lượng sản phẩm dầu gội đánh bay 4 vấn đềcủa tóc và da đầu: “gàu - ngứa - gãy - rụng”, với slogan “Một chấp tất cả” dầu gội Ironman là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng vềmột sản phẩm chăm sóc tóc như một giải pháp toàn diện, cho nam giới một mái tóc sạch gàu, khoẻ mạnh. 

 

 

RELATED POSTS: