DMCA.com Protection Status

“DEADPOOL” TUNG TRAILER MỚI SIÊU HOT NHÂN DỊP GIÁNG SINH

Sau trailer đầu tiên được ra mắt vài tháng trước, nhà sản xuất của bộ phim “Deadpool” vừa tung ra trailer mới toanh với nhiều cảnh hài hước và các pha hành động đẹp mắt gây hứng thú cho các fan hâm mộ.

 

trailer deadpool

 

Là một trong những bộ phim về siêu anh hùng được mong đợi nhất trong năm 2016, trailer mới nhất về Deadpool như một món quà giáng sinh đầy thú vị dành tặng các fan hâm mộ. Cũng như trailer đầu tiên, đoạn trailer mới cũng được chia thành phiên bản red-band với phong cách “bá đạo” đặc trưng của Deadpool và một phiên bản green-band khác nghiêm túc hơn.

 

 

 

 

Đoạn trailer này kéo dài khoảng 3 phút, hé lộ nhiều cảnh quay mới, đặc biệt là những cảnh hành động của các nhân vật phụ như Colossus và Negasonic Teenage Warhead. Trước đó, bộ phim cũng đã tung ra hàng loạt poster mang phong cách hài hước siêu bựa đúng bản chất của gã dị nhân lắm mồm này.

 

deadpool

deadpool

 

Bên cạnh đó, hãng phim 20th Century Fox cũng đã chính thức xác nhận rằng Deadpool sẽ có phiên bản dành riêng cho các rạp IMAX và hứa hẹn sẽ khiến cho não của bạn nổ tung.

 

deadpool

 

 

 

Phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 05/02/2016.

 

 

 

 

 

Nguồn: Kênh14

RELATED POSTS: