DMCA.com Protection Status

DETERMINATION (QUYẾT TÂM): HUMANITY HERO

Humanity Hero đích thực là một hương thơm tuyệt vời đầy nam tính và mạnh mẽ cũng như chính tên gọi của nó. Humanity Hero là thiết kế được trao chuốt giành cho những người đàn ông thực sự biết họ muốn gì và biết họ có thể đạt được những gì mình muốn. Một người hùng luôn là hình mẫu đàn ông thu hút  nhân loại bởi sự mạnh mẽ, quyến rũ, và điềm tĩnh của mình.

Humanity Hero is definitely a fantastic, masculine and powerful fragrance just like the name itself. It is specially designed for men who know what they want, and who could get what they want. Hero is always an iconic model of a man attracting humanity by his intensity, seduction, and composure.

 

Mùi hương mở đầu bằng sự kết hợp đầy quyến rũ của hoa oải hương, chanh, và tiêu đen. Theo sau là mùi hương của hoa cam, đậu tonka, rượu rum, và hạnh nhân giúp Humanity Hero trở nên mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Tông cuối thể hiện sức mạnh nam tính của một người hùng thông qua gỗ đàn hương, cỏ vetyver, hổ phách, và xạ hương.

The fragrance opens with sensual combination of lavender, lemon, and pepper. Followed by orange blossom, tonka bean, rum, and almond makes this smell stronger and more attractive. Base note shows masculinity of a hero with Sandal wood, Vetiver, Amber, and Musk.

 

Thiết kế chai mang đến hình tượng nam tính và liều lĩnh của một người anh hùng.

The bottle is an impression of masculinity and boldness of a hero.

 

Hương đầu: Hoa oải hương, Chanh, Tiêu đen

Hương giữa: Hoa cam, Đậu tonka, Rượu rum, Hạnh nhân

Hương cuối: Đàn hương, Cỏ vetyver, Hổ phách, Xạ hương

 

Top note: Lavender, Lemon, Pepper

Middle note: Orange blossom, Tonka bean, Rum, Almond

Base note: Sandal wood, Vetiver, Amber, Musk

RELATED POSTS: