DMCA.com Protection Status

Hoạt chất Miliacin và những công dụng vượt trội trong việc chăm sóc và bảo vệ da đầu

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sản phẩm dầu gội nam Ironman sử dụng công nghệ tiên phong - Công nghệ Nhiệt sinh học Micialin. Sự ra mắt của Ironman đã thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Khách hàng sử dụng sản phẩm đặc biệt quan tâm tới Công nghệ Nhiệt sinh học Miliacin và những tính năng vượt trội của sản phẩm.

 

Vậy Miliacin là gì?

Công ty Mane USA Inc sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đã tìm ra một loại hợp chất ứng dụng rất tốt trong việc chăm sóc và bảo vệ da đầu, hợp chất chiết xuất 100% từ thiên nhiên bằng công nghệ Nhiệt sinh học – Miliacin. Thử nghiệm Miliacin trong dưỡng chất dầu gội đầu, các nhà khoa học đã phát hiện ra nhiều kết quả vượt trội trong việc giảm gàu – ngứa – gãy – rụng.

 

Nghiên cứu chứng minh được rằng, Miliacin kích thích ma trận ngoại bào (ở bề mặt da) giúp sản sinh thêm các yếu tố tăng trưởng. Những yếu tố tăng trưởng này tác động trực tiếp đến não bộ chu kỳ tóc và sự phát triển của tóc: chúng thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào, sự phát triển của nang tóc, và đóng vai trò thiết yếu cho một mái tóc phát triển khỏe mạnh không vẫy nến gàu

 

Những thử nghiệm về tính năng vượt trội của sản phẩm dầu gội Công nghệ Nhiệt sinh học Miliacin

Đánh giá mức độ trị gàu và ngăn ngừa gàu quay trở lại. Phòng R&D thử nghiệm tăng trưởng tế bào đo lường hiệu quả của Miliacin trong việc nhân tế bào ở da đầu và chân tóc. Thử nghiệm giữa dầu gội có Miliacin và dầu gội thông thường cho thấy, hợp chất Miliacin giảm đến 140% vảy nến gầu bám vào da đầu so với dầu dội thường. Miliacin kích thích đáng kể sự tăng trưởng của tế bào ở chân tóc, giúp củng cố việc vẫy nến gàu bám vào da đầu và cho tóc một chế độ dinh dưỡng tối ưu đẩy lùi sự sinh sản vẩy nến gàu

 

Đánh giá sự chắc khoẻ và sự phát triển của chân tóc. Thí nghiệm đó lường sự tăng trưởng của nang tóc được theo dõi trong vòng 14 ngày cho thấy, Miliacin kích thích đáng kể sự phát triển của tế bào chân tóc. Chân tóc sạch vẫy nến gàu và tóc dài hơn sau 2 ngày (104%) và sau 7 ngày (108%) so với dầu gội thông thường.

 

Về tác động giảm gãy rụng, sau 45 ngày thử nghiệm cho thấy hiệu quả giảm gãy rụng giúp lượng tóc giảm gãy rụng giảm 50% so với lúc mới bắt đầu. Thử nghiệm này chỉ ra rằng dầu gội đầu Công nghệ Nhiệt Miliacin có tác động thật sự tốt với sự chắc khoẻ của tóc, đặc biệt là tóc của phái mạnh.

Trải qua những đánh giá nghiêm ngặt về mặt chất lượng, và qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm kỹ lưỡng, Ironman United tự hào giới thiệu với phái mạnh Việt Nam sản phẩm dầu gội Nhiệt Miliacin được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết từ thành phần cho đến tính năng, đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng cao nhất, vượt lên cả sự mong đợi của người sử dụng và là sản phẩm trên cả đẳng cấp cho người tiêu dùng.

RELATED POSTS: