DMCA.com Protection Status

Ironman - Dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất cho nam giới

Dầu gội Ironman - đem đến cho nam giới một mái tóc chắc khoẻ

 

Khác với phụ nữ rất quan tâm đến mái tóc, dành nhiều thời gian và sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc của mình, nam giới thường không quá để tâm đến mái tóc của mình chỉ đến khi nhận thấy những sự hư tổn của tóc. Một mái tóc đẹp là một mái tóc sạch gàu, chắc khoẻ, dày dặn, sở hữu mái tóc khoẻ đẹp sẽ giúp nam giới trông trẻ trung, phong độ hơn và thu hút người khác. Mái tóc mỏng, rụng nhiều sẽ làm giảm đi hình ảnh mạnh mẽ của đấng mày râu. Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ bên ngoài, rụng tóc lâu dần còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của nam giới. Do đó, việc tìm dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc là một trong những vấn đề khiến các quý ông đau đầu.

 

tóc rụng nam giới

 

Mỗi sợi tóc đều trải qua ba thời kỳ: sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng tóc. Kết quả của những cuộc nghiên cứu khoa học cho biết trên da đầu mỗi người trung bình có khoảng 100.000 sợi tóc, với người bình thường, mỗi ngày tóc rụng khoảng 50 - 100 sợi và cũng sẽ có ngần ấy tóc bắt đầu mọc. Tuy nhiên, với những người rụng tóc nhiều hơn 100 sợi mỗi ngày thì đó là dấu hiệu cho thấy tóc bạn đã mắc phải vấn đề gãy rụng và lượng tóc mới sinh ra không đủ để bù đắp lượng tóc mất đi. Lúc ấy, mái tóc cần được chăm sóc đặc biệt.

 

Rụng tóc có rất nguyên nhân, do tóc phải chịu đựng những tác động trực tiếp của môi trường như khói bụi, ánh nắng mặt trời,... hay do thiếu dinh dưỡng trong chế độ ăn uống, ngủ nghỉ không hợp lý,do hậu quả của các hoá chất: thuốc nhuộm, keo xịt tóc..., do stress, tóc rụng do gàu, sử dụng dầu gội không phù hợp... Dù là nguyên nhân gì thì một khi mái tóc đã mắc phải vấn đề gãy rụng, phái mạnh nên quan tâm và tìm ra giải pháp chăm sóc tóc thích hợp.

 

nam rụng tóc

 

Nam giới càng phải chú ý đến vấn đề lựa chọn loại dầu gội phù hợp cho tóc vì khi mái tóc đã yếu dần đi lúc đó tóc và da đầu rơi vào trạng thái nhạy cảm và rất dễ tổn thương.

 

Với mục tiêu mang đến dầu gội mọc tóc cho nam giới, công ty Ironman United đã cho ra mắt dầu gội Ironman với công nghệ Miliacin tiên tiến giúp chăm sóc mái tóc cho phái mạnh Việt một cách hoàn hảo.Miliacin một loại hợp chất có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được ứng dụng nhiều trong quá trình chăm sóc tóc và bảo vệ da đầu. Là sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc đầu tiên được ứng dụng công nghệ nhiệt sinh học Miliacin, dầu gội Ironman được các nhà nghiên cứu chứng minh có tác dụng rất lớn trong việc ngăn rụng tóc cho các quý ông.

 

dầu gội ngăn rụng tóc

 

Kết quả của những cuộc thí nghiệm đã cho thấy hoạt chất Miliacin tác động rõ rệt đến sự tăng trưởng các tế bào ở chân tóc, kích thích sự sản sinh các yếu tố tăng trưởng. Bên cạnh đó, Miliacin còn hạn chế sự hoạt động của các enzyme tự nhiên giúp phân hủy chất keo nang tóc tại chân tóc, giúp bảo vệ nang tóc khoẻ mạnh, kích thích tóc phát triển nhanh, khỏe và bám chặt vào da đầu hơn, ngăn chặn tóc rụng.

 

Cùng với các tinh chất tự nhiên như tinh dầu Lolive, các Vitamin và Provitamin B5... dầu gội Ironman bổ sung các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng, bảo vệ da đầu khỏe mạnh và làm giảm lượng tóc rụng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Theo các báo cáo, lượng tóc rụng sau 45 ngày sử dụng dầu gội Ironman đã giảm đến 50% so với lúc chưa sử dụng. Bên cạnh việc giải quyết vấn đề rụng tóc, dầu gội Ironman còn giúp các quý ông chăm sóc mái tóc mềm mượt.

 

dau goi ngan rung toc nam

 

Qua bốn mùi hương nam tính, thu hút được tích hợp trong dầu gội Ironman, phái mạnh Việt sẽ có cơ hội thể hiện phong cách, cá tính của bản thân thông qua một mái tóc đẹp và chắc khoẻ.

 

 

RELATED POSTS: