DMCA.com Protection Status

Ironman, dầu gội nhiệt sinh học đến từ Mỹ: Bất ngờ ngay màn “chào sân”

Dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc - Ấn tượng ngay từ cái tênThật không dễ dàng để thu hút khách hàng tại phân khúc dầu gội đầu Mỹ dành cho nam giới bởi sự phong phú của các sản phẩm hiện có. Tuy nhiên, có một dòng dầu gội đầu Mỹ đã làm được điều đó ngay khi xuất hiện trên kệ hàng.

dầu gội của mỹ

Dầu gội kích thích mọc tóc bắt đầu từ cái tên

Chỉ cần là một tín đồ điện ảnh hoặc mang trong mình bản lĩnh người đàn ông dũng cảm đương đầu với mọi thách thức, hẳn khách hàng nào cũng sẽ dừng lại để tìm hiểu một sản phẩm được dán nhãn “Iron Man”. Lấy cảm hứng từ phẩm chất quý ông mạnh mẽ không thể khuất phục của nhân vật Tony Stark, sản phẩm dầu gội mới đến từ Mỹ, với cái tên “Ironman” có thiết kế ấn tượng, đầy nam tính.

Đây cũng là điểm cộng đầu tiên cho một dòng sản phẩm dầu gội dành cho nam lần đầu thâm nhập thị trường Việt, chinh phục đàn ông Việt.

dầu gội trị gàu

Gội đầu bằng bia giúp tóc mọc nhanhđến công nghệ Miliacin

Điểm đáng chú ý nhất, khiến màn “chào sân” của dầu gội đầu đến từ Mỹ trở nên ấn tượng chính là việc ứng dụng công nghệ sinh học miliacin – một trong những công nghệ nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp. Miliacin là hoạt chất tự nhiên quý hiếm, được cấp bằng sáng chế bởi các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và nghiên cứu Nhân sinh học - tự nhiên học.

Được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn tinh dầu lớn thứ 2 thế giới Mane INC, các chuyên gia đến từ Ironman United đã đưa hoạt chất miliacin vào sản phẩm dầu gội IRONMAN nhằm giải quyết 4 vấn đề gầu, ngứa, gãy, rụng cho mái tóc nam giới.

Tại phòng thí nghiệm của Mane INC, Miliacin đã được thí nghiệm trên mẫu tóc người đang bị vẩy nến – gàu. Kết quả thấy rõ sự tăng trưởng của tóc và mức độ chắc khỏe của tóc trên da đầu. Đó là nhờ hoạt chất Miliacin kích thích ma trận ngoại bào (ở bề mặt da) giúp sản sinh thêm các yếu tố tăng trưởng.

dầu gội trị gàu

Dầu gội chống rụng tóc của mỹ đ​ặc biệt, trong sản phẩm Ironman, hoạt chất Miliacin được hoạt hóa thêm năng lượng nhiệt từ da đầu, nâng cao hoạt tính đặc trị nấm khuẩn gây gàu góp phần bảo vệ nang tóc khỏe mạnh. Sản phẩm còn bổ sung tinh dầu Lolive toàn phần, Vitamin và các chất chống OXY hóa, cùng với Provitamin B5 cô đặc.

Với những yếu tố này, dầu gội nhiệt sinh học Ironman hứa hẹn sẽ chinh phục khách hàng là phái mạnh Việt.

Dầu gội nhiệt sinh học Ironman có 4 tần hương ấn tượng giúp tăng khả năng lưu hương nhiều giờ sau khi gội cho phái mạnh mái tóc bềnh bồng thơm hương.

Khách hàng có thể sử dụng trọn bộ sản phẩm gồm: dầu gội Ironman, nước hoa xịt toàn thân, lăn khử mùi và sữa tắm, dung dịch vệ sinh nam Ironman.

* Sản phẩm của Ironman United Inc.

dàu gội ironman

Những yếu tố tăng trưởng này tác động trực tiếp đến não bộ chu kỳ tóc và sự phát triển của tóc: chúng thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào, sự phát triển của nang tóc, và đóng vai trò thiết yếu cho một mái tóc phát triển khỏe mạnh không vẩy nến gàu.

Thí nghiệm cho thấy, sau 6 tuần, dưới tác động tích cực của Miliacin, tình trạng vẩy nến gàu giảm rõ rệt, vẻ đẹp của mái tóc và độ bóng mượt của tóc tăng lên đáng kể.

RELATED POSTS: