DMCA.com Protection Status

IRONMAN FOR BOSS: ĐẲNG CẤP QUÝ ÔNG – ĐỈNH CAO PHONG ĐỘ

Ở mỗi lứa tuổi, người đàn ông có những cách khác nhau để tạo sức hút cho bản thân. Và tại mốc thời điểm mà tiền tài – danh vọng đều có tất cả trong tay thì cách tạo nên sức hút của quý ông là gì? Đặt câu hỏi đó, dòng sản phẩm IRONMAN FOR BOSS đã điềm tĩnh và khẳng khái lên tiếng.

Đó không phải là xấp tiền dày cộm, là chức vị cao sang mà mỗi người đã dành cả nửa đời người để chinh chiến trên thương trường. Trong lớp nghĩ của quý ông thành đạt, họ tin vào những giá trị bên trong, là sức hút từ sự phong trần, từ sự từng trải, từ sự tự tin, từ vẻ rắn rỏi, từ nét tinh tế, từ chất nam tính,… Và thật bất ngờ, đó cũng là lối nghĩ của những quý bà.

 

Thấu hiểu những giá trị ý nghĩa này, dòng sản phẩm IRONMAN FOR BOSS đã ra đời với khẩu hiệu: “TÔI MỚI LÀ ÔNG CHỦ”. Được sản xuất trong quy trình khép kín với công nghệ kỹ thuật cao do Mỹ nhượng quyền, bộ sản phẩm IRONMAN FOR BOSS có giá 64.97$ đã mang đến cho quý ông thêm một lựa chọn mang tầm đẳng cấp.

 


Ironman for boss: đẳng cấp quý ông - đỉnh cao phong độ

IRONMAN FOR BOSS: ĐẲNG CẤP QUÝ ÔNG – ĐỈNH CAO PHONG ĐỘ


Việc ra đời của dòng IRONMAN FOR BOSS thể hiện sự quan tâm, chăm sóc rất chu đáo của nhãn hàng IRONMAN dành cho quý ông khi đưa ra một bộ 4 sản phẩm là: dầu gội đầu, sữa tắm, nước hoa và tinh chất thảo dược vệ sinh nam. Từ chính việc lựa chọn những thảo dược quý để tinh chiết, 4 sản phẩm trong IRONMAN FOR BOSS do đó đã được chứng nhận đạt chuẩn ECOCERT - đây là tiêu chuẩn quan trọng nhất và có uy tín nhất đối với các nhà sản xuất mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ. Bởi vậy, bộ 4 sản phẩm dòng IRONMAN FOR BOSS không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của quý ông, mà còn tạo sự an toàn cho quý ông khi sử dụng. Cụ thể:

 

Dầu gội IRONMAN FOR BOSS có giá 7.99$ chứa rất nhiều tinh chất có trong 6 loại thảo dược tốt cho tóc như: Miliacin, Bioecolia, Hương nhu, Kim Lăng Thảo, Hầ Thủ Ô, nhân sâm. Nhờ đó, quý ông sẽ ngăn chặn được quá trình rụng tóc, cung cấp các dưỡng chất cho da đầu khỏe để kích thích khả năng mọc tóc, cho quý ông sớm sở hữu mái tóc bồng bềnh và cuốn hút.

 

 

ironman for boss: đẳng cấp quý ông - đỉnh cao phong độ Shapoo
Dầu gội IRONMAN FOR BOSS cho quý ông sở hữu một mái tóc sạch gàu và bồng bềnh


Sản phẩm thứ 2 là sữa tắm IRONMAN FOR BOSS với giá 7.99$. Được chiết xuất từ 6 loại thảo dược là: Collagen, Bioecolia, Đinh hương, Đại hồi, Lô hội, Trà xanh; sữa tắm IRONMAN FOR BOSS sẽ giúp quý ông có được làn da săn chắc, mạnh mẽ. Chưa kể, quý ông còn có thể kiểm soát mùi cơ thể, chống lão hóa.

 

 


Sữa tắm IRONMAN FOR BOSS giúp kiểm soát mùi cơ thể, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn


Kế đến là nước hoa IRONMAN FOR BOSS có giá 34.99$. Với hương thơm tinh khiết, nồng nàn mùi gỗ, nước hoa IRONMAN FOR BOSS là lựa chọn tuyệt vời cho những quý ông yêu thích phong cách phong trần và lịch lãm.

 

 


Nước hoa IRONMAN FOR BOSS sở hữu mùi hương thanh khiết và nồng nàn


Sản phẩm thứ 4 trong dòng IRONMAN FOR BOSS là Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam – đây cũng là sản phẩm tạo nên điểm nhấn đặc biệt.Mang một quan niệm mới mẻ và phù hợp với xu hướng thời thượng về vai trò của việc sử dụng sản phẩm chuyên biệt vệ sinh “cậu nhỏ”, Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam có giá 14.99$ là giải pháp an toàn để quý ông có thể tăng cường dương lực, cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”, tạo cảm giác sảng khoái và hưng phấn khi yêu,…

 

 

ironman for boss: đẳng cấp quý ông - đỉnh cao phong độ
Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam - thần dược phòng the của quý ông


4 trong 1 nhưng đủ để 1 chấp tất cả – tự tin khẳng định thông điệp này bởi IRONMAN FOR BOSS biết rằng, bộ 4 sản phẩm này đã “phủ sóng” và giải quyết những khó khăn mà tất cả các quý ông đều có thể gặp phải trong mọi hoạt động của một ngày!

 

Chuyên mục For boss 

Nguồn Ironman

RELATED POSTS: