DMCA.com Protection Status

Khử mùi thường xuyên mọi nơi trên cơ thể cho nam giới ngày dài thêm tự tin

Làm thế nào để yên tâm những mùi hương không mất đi hay mùi cơ thể của mình sẽ làm người khác khó chịu.

Cơ thể nam giới luôn bài tiết và tiết ra mùi cơ thể khó chịu. Cánh mày râu luôn phải thường xuyên sử dụng khử mùi cho nam để ngăn mùi cơ thể và tạo ra mùi hương mong muốn. Nhưng những mùi này đều biến mất sau một ngày dài làm việc.

 

Chọn sữa tắm thích hợp

Dùng sữa tắm có mùi thơm là cách tốt nhất giữ mùi thơm trên cơ thể. Tuy nhiên có rất nhiều loại sữa tắm để cho cánh mày râu lựa chọn, có loại mùi nồng nhưng lại bay hương rất nhanh. Hãy chọn cho mình lại sữa tắm có hương thơm dịu nhẹ nhưng có thể lưu hương được lâu trên cơ thể. Nếu có thể hãy tắm vào buổi sáng trước khi đi làm để có thể giữ được hương thơm lâu tinh tế cả ngày.

 

Sử dụng sản phẩm xịt toàn thân hợp lý

Sản phẩm xịt toàn thân là một sản phẩm phổ biến với cả những người không có mùi cơ thể khó chịu. Việc sử dụng xịt toàn thân khi mồ hôi đã toát ra và cơ thể đã không còn sạch tinh tươm là một sai lầm cần nên tránh. Hãy sử dụng xịt toàn thân khi cơ thể vừa tắm xong và đã được lau khô ráo. Chú ý những vùng da nhạy cảm dễ gây ra mùi như vùng da dưới cánh tay. Cách này sẽ hạn chế được tình trạng bốc mùi cơ thể không mấy dễ chịu.

 

Ủ hương liệu vào quần áo

Sử dụng nước xả vải khi giặt quần áo là một cách để hạn chế mùi cơ thể của bạn ra xung quanh và thoang thoảng hương thơm được cả ngày. Đồng thời còn giúp vải mềm mịn nhẹ nhàng với làn da

Thỉnh thoảng bạn cũng nên xịt khử mùi hoặc đăt những túi thơm vào tủ quần áo cũng là cách để khử mùi quần áo hiệu quả. Hạn chế vi khuẩn xâm nhập kết hợp với mùi hôi có sẵn trên quần áo tạo ra mùi khó chịu.

 

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Gội đầu thưòng xuyên 2 ngày 1 lần là cách tốt nhất để cho tóc khỏi bết dính. Bên cạnh đó các bạn nam có thể sử dụng keo vuốt tóc để có thêm hương thơm nam tính dễ chịu.

Mỗi người sẽ có một mùi hương cơ thể khác nhau, nhưng không phải ai cũng có một mùi cơ thể dễ chịu. Để cơ thể luôn thơm mát thì việc đầu tiên là phải tắm rửa thường xuyên. Cơ thể sạch sẽ, không tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn- nguyên nhân chính gây ra mùi cơ thể khó chịu.

Mùa hè nóng nực khiến chúng ta tiết mồ hôi nhiều hơn nhất là vùng da duới cánh tay. Hãy đảm bảo vùng da dưới cánh tay luôn được khô thoáng và nên vệ sinh thường xuyên. Bạn có thể sử dụng lăn khử mùi để có thể thêm tự tin hơn.

 

Sử dụng nước hoa

Nước hoa là sản phẩm mang lại mùi hương cho cơ thể hiệu quả nhất là lưu hương lâu nhất trên cơ thể. Nước hoa có nhiều loại và có nhiều tông mùi khác nhau. Vì thế bạn nên chọn một loại nước hoa phù hợp với mùi cơ thể mình  để tạo ra một hương thơm hòa quyện nhất, không quá nồng và cũng không quá nhạt nhào.

 

RELATED POSTS: