DMCA.com Protection Status

MÁI TÓC CHẮC KHOẺ HƠN VỚI DẦU GỘI IRONMAN DÀNH CHO NAM GIỚI

Thực chất, mái tóc nam giới thường sẽ dễ tổn thương hơn so với các chị e phụ nữ nên dầu gội chuyên biệt dành cho nam.

Dầu gội trị ngứa da đầu dành cho nam hoặc phái mạnh giúp cho việc nam giới chú trọng việc lựa chọn và sử dụng dầu gội Ironman phù hợp với mình. Một nhãn hiệu nổi tiếng, một loại dầu gội dành cho nam, hay thậm chí sử dụng loại dầu gội có sẵn trên kệ nhà mình mà không cần biết nhãn hiệu, không cần tìm hiểu loại dầu gội đó có tác dụng gì, phù hợp hay không phù hợp với tính chất tóc và da đầu của mình. 

 

tóc nam

Mái tóc cánh mày râu dễ hư tổn hơn so với phái nữ do thường xuyên không được che chắn, bảo vệ khi ra ngoài, phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi công nghiệp, tần suất đội nón bảo hiểm quá nhiều... Thêm vào đó, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, stress, sử dụng dầu gội không phù hợp... cũng là những tác nhân ảnh hưởng đến mái tóc của các quý ông. Tuy nhiên nam giới thường chỉ thật sự chú ý đến việc chăm sóc tóc khi nhận thấy những dấu hiệu hư tổn trên mái tóc của mình.

Ngoài việc ảnh hưởng đến cái nhìn thẩm mỹ, góp phần tạo nên diện mạo phong độ của phái mạnh, mái tóc còn có chức năng che chắn da đầu, bảo vệ sức khoẻ của các quý ông. Sử dụng dầu gội chuyên dụng dành cho nam là một giải pháp đơn giản, không mất nhiều thời gian nhất dành cho các quý ông bận rộn. Một sản phẩm dầu gội dành cho nam, vừa giúp phái mạnh khắc phục, giải quyết những hư tổn vừa có tác dụng nuôi dưỡng, chăm sóc mái tóc khoẻ mạnh là mong muốn của hầu hết các quý ông.

tóc hư tổn

Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu đó, công ty Ironman United đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm dầu gội Ironman dành cho nam giới được sản xuất với công nghệ nhiệt sinh học MIliacin hiện đại nhất hiện nay. Dành riêng cho phái mạnh Việt, được thiết kế dựa theo những đặc trưng về khí hậu, tính chất da và thói quen sử dụng dầu gội của đàn ông Việt, dầu gội Ironman là một sản phẩm chăm sóc toàn diện cho mái tóc nam giới.

Dù xuất hiện sau các nhãn hiệu khác, nhưng gần như đã chinh phục được hầu hết những quý ông đã sử dụng qua, dầu gội Ironman thật sự là một bí quyết giúp phái mạnh Việt bảo vệ và chăm sóc mái tóc của mình. 

xem thêm sản phẩm cùng chuyên mục nam: dung dịch vệ sinh nam khi bị nấm

dau goi cho nam

Lần đầu tiên được áp dụng trong dầu gội cho nam, công nghệ nhiệt sinh học Miliacin với hoạt chất Miliacin có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng tóc. Tác dụng của hoạt chất Miliacin được các nhà nghiên cứu chứng minh qua kết quả của những cuộc thử nghiệm trên những mẩu tóc đang bị hư tổn. Miliacin ảnh hưởng trực tiếp đến sự tăng trưởng và chu kỳ phát triển của tóc, làm tăng khả năng sản sinh tế bào. Bên cạnh đó, sự tác động của Miliacin lên các ma trận ngoại bào trên da đầu giúp sinh ra các yếu tố tăng trưởng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của tóc, giúp tóc chắc khoẻ, không gàu, không vảy nến.

Ngoài tác dụng bảo vệ tóc, dầu gội Ironman còn đem đến sự chăm sóc nhẹ nhàng cho mái tóc nam giới với các tinh chất, tinh dầu Lolive, Provitamin B5, các chất chống Oxy hoá và các vitamin tốt cho tóc giúp giữ ẩm, làm mái tóc mềm mượt bồng bềnh.

Dầu gội nam trị gàu hiệu quả cũng rất chú trọng đến sở thích lựa chọn mùi hương của nam giới khi thiết kế bốn mùi hương độc đáo, nam tính: Encounter, Humanity Hero, Double Active và Perfect Classic để các quý ông thoả sức thể hiện tuỳ theo phong cách của bản thân. 

RELATED POSTS: