DMCA.com Protection Status

MYSTERIOUS (BÍ ẨN): ENCOUNTER

Encounter là mùi hương mới đại diện cho phong cách bí ẩn, nam tính, và mạnh mẽ được thể hiện bên trong mùi hương. Sức cuốn hút mạnh mẽ được tìm thấy trong chính tên gọi của nó – Encounter.

Encounter is a new fragrance which aims for mysterious, manly, and intense style represented inside the smell itself. The powerful attraction has been found in the name of this product – Encounter.

 

Quyến rũ, chinh phục tất cả, và táo bạo – đó là tuýp đàn ông mà Thương hiệu này muốn gửi gắm thông qua mùi hương này. Với sức quyến rũ lan tỏa mọi nơi, hương thơm này sở hữu những tông mùi đặc biệt mạnh mẽ dễ gây nghiện.

Seductive, all-conquering and bold: that is the kind of men the company is addressing with this scent. With an omnipresent sensuality, the fragrance possesses addictively powerful notes.

 

Với thành phần hương đầu là hòa quyện của bưởi, quýt, và hoa hồi. Hương giữa là sự kết hợp đầy sang trọng của gỗ tuyết tùng, cây bách, hoa Heliotrope, và hoa Oliu. Cuối cùng là sự quyến rũ của vani, đậu tonka, hổ phách, và gỗ guaiac.

Top notes are the perfect mixture of grapefruit, mandarin, and star anise. Middle is an elegant combination with cedar wood, cypress, heliotrope, and Olive flower. Last but not least is the seduction of vanilla, tonka bean, amber, and guaiac wood.

 

 

Hương đầu: Bưởi, Quýt, Hoa hồi

Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Cây bách, Hoa Heliotrope, Hoa Oliu

Hương cuối: Vani, Đậu tonka, Hổ phách, và Gỗ guaiac

 

Top note: Grapefruit, Mandarin, Star anise

Middle note: Cedar wood, Cypress, Heliotrope, Olive flower

Base note: Vanilla, Tonka bean, Amber, Guaiac wood

RELATED POSTS: