DMCA.com Protection Status

Những điều cần làm trước khi đến phòng tập Gym

Chúng ta cần làm gì trước khi tới phòng tập gym

 

 

can lam gi

 

 

Dường như Gym đang là bộ môn rèn luyện thể hình được yêu thích và thu hút được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Hiệu quả của việc tập luyện phụ thuộc rất nhiều từ các bài tập là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên để việc tập gym đạt hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới bạn bè trong phòng tập và gây ấn tượng tốt cho những người xung quanh chúng ta cũng nên làm những việc làm sau trước khi tới phòng tập.

 

Chuẩn bị một bộ trang phục “chuẩn” để tập gym

 

 

bo do chuan tap gym

 

 

Một bộ trang phục như thế nào mới được coi là chuẩn. Để việc tập trở nên thoải mái, chúng ta nên chọn lựa trang phục có chất liệu co dãn để không bị hạn chế khi vận động. Các bạn cũng lưu ý không mặc những bộ trang phục bó sát cơ thể vì nó sẽ ảnh hưởng tới quá trình tập.

 

Trang phục “chuẩn” không chỉ ở kiểu dáng mà quan trọng là khả năng thấm hút mồ hôi phải tốt. Khi tập gym chắc chắn mồ hôi sẽ tiết ra rất nhiều, nếu trang phục không có khả năng ngấm mồ hôi bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Hãy chọn trang phục có chất liệu vải cotton hoặc cotton thun cũng rất thoải mái khi vận động.

 

Một đôi giày “chuẩn” để tập gym

 

 

doi giay

 

 

Một đôi giày thể thao tốt phải đáp ứng được yêu cầu như thoáng nhẹ, êm nó sẽ làm tăng hiệu quả cho các bài tập của bạn. Giày tập cũng phải vừa chân, không quá chặt. Nên chọn giày có đế xốp ở phần gót chân.

 

Bạn cũng có thể sử dụng giày ba-ta, tuy nhiên bạn cần lót thêm đế mềm hoặc đế da để tăng độ êm cho bàn chân.

 

Ăn nhẹ thức ăn dễ tiêu hóa

 

 

an nhe truoc khi tap

 

 

Quá trình tập gym tiêu hao rất nhiều năng lượng, nếu không đủ sức tập luyện bạn sẽ bị kiệt sức. Hãy ăn nhẹ với thức ăn dễ tiêu hóa trước giờ tập khoảng 1 tiếng. Bạn cũng không nên ăn quá no và ăn sát với giờ tập bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tới dạ dày cũng như các bộ phận khác trên cơ thể.

 

Bổ sung nước

 

 

bo sung nuoc

 

 

Không chỉ cần bổ sung nước trong khi tập mà bạn cũng hãy uống nước trước khi bước vào phòng tập gym. Uống từ từ và theo từng ngụm mà không nên uống quá nhiều nước cùng một lúc.

 

Lăn khử mùi

 

Trong quá trình tập luyện cơ thể chúng ta sẽ tiết ra rất nhiều mồ hôi, có thể mùi cơ thể của bạn sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Để không làm ảnh hưởng tới bạn bè trong phòng tập chúng ta nên sử dụng lăn khử mùi kể cả với những người bị “viêm cánh” hay không.

 

 

dung lan khu mui

 

 

Lăn khử mùi Ironman với công thức ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả rất thích hợp sử dụng trước khi tập luyện. Các thành phần Aqua, Alcohol, Propylene, Aluminum Chlorohydrate trong lăn khử mùi Ironman có tác dụng gây ức chế các tuyến mồ hôi dưới cánh tay đồng thời khử mùi hiệu quả.

 

Các chất khử mùi nhanh khô, không làm áo ố vàng cho anh em cảm giác khô thoáng trong suốt quá trình tập luyện. Lăn khử mùi Ironman không chỉ khử mùi cơ thể hiệu quả mà còn mang đến hương thơm nam tính, không kém phần quyến rũ giúp anh em tự tin hơn với những người xung quanh.

 

Trên đây là một vài chia sẻ giúp các bạn tự tin, thoải mái, và đạt hiệu quả cao cho buổi tập gym của mình.  

RELATED POSTS: