DMCA.com Protection Status

Những sai lầm của nam giới khiến tóc rụng nhiều hơn

Mái tóc chắc khoẻ, dày dặn, sạch gàu được gọi là một mái tóc đẹp, không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ cá nhân, mái tóc còn ảnh hưởng đến những vấn đề sức khoẻ khác. Tuy nhiên nam giới thường không dành thời gian theo dõi tình trạng mái tóc và chú ý chăm sóc tóc do đó mái tóc của họ thường bị tổn thương và yếu dần đi. Rụng tóc là vấn đề khiến các quý ông lo lắng và mất tự tin nhất vì mái tóc thưa, mỏng đi.

 

rụng tóc nam giới

 

Rụng tóc xảy ra khi sự cân bằng của một chu kỳ tóc bị phá vỡ. Với tình trạng của một mái tóc bình thường, trung bình mỗi ngày 50-100 sợi tóc bị rụng đi là bình thường, nếu như số lượng tóc rụng mỗi ngày trên 100 sợi thì đó là dấu hiệu cảnh báo mái tóc của bạn đang mắc phải vấn đề gãy rụng. Tuy nhiên nam giới thường không để ý đến số lượng tóc rụng nhiều bất thường cho đến khi cảm thấy tóc đang mỏng dần đi để lộ ra lớp da đầu.

 

Khi bị rụng tóc, nam giới cần phải chú ý phát hiện ngay từ đầu và có những biện pháp khắc phục để tránh gây ra những hậu quả lớn hơn. Dưới đây là những điều các quý ông nên chú ý hạn chế để bảo vệ mái tóc gãy rụng

 

Sấy tóc quá nhiều

 

Khi tóc ướt là lúc tóc dễ bị tổn thương nhất, do đó việc chà xát quá mạnh khăn lên tóc và da đầu có thể làm hư tóc. Sấy tóc bằng máy sấy quá nhiều cũng làm cho tóc yếu và dễ gãy rụng. Dùng khăn mềm lau nhẹ mái tóc và để tóc khô một cách tự nhiên.

 

sấy tóc nhiều

 

Gội đầu hằng ngày

 

Hầu hết đàn ông không cần phải gội đầu mỗi ngày. Việc tóc tiếp xúc quá nhiều với dầu gội đầu hoặc dầu xả sẽ phá vỡ cấu trúc tự nhiên của mái tóc. Làm ướt và để tóc tiếp xúc với nước hàng ngày, chỉ nên gội với dầu gội và dầu xả 2-3ngày/ tuần.

 

Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng

 

Sức khỏe của tóc là dấu hiệu để nam giớinhận biết chế độ ăn uống của họ thiếu dinh dưỡng. Một chế độ ăn uống cân bằng với các loại thịt hữu cơ, trái cây và rau quả sẽ giúp tăng cường sức khỏe tóc và cho cả cơ thể bạn. Bổ sung thêm vitamin B và sắt cũng giúp cải thiện tóc rụng.

 

 

Sử dụng dầu gội không phù hợp

 

Để chăm sóc cho mái tóc dễ gãy rụng, nên lựa chọn những loại dầu gội có nhiều dưỡng chất, thành phần tự nhiên có tác dụng nuôi dưỡng, bảo vệ tóc, kích thích sự phát triển của tóc.

 

Ngăn ngừa, phục hồi tóc gãy rụng với dầu gội ngăn rụng tóc Ironman dành riêng cho nam giới

 

dầu gội ngăn rụng tóc

 

Lần đầu tiên chứa công nghệ nhiệt sinh học Miliacin đột phá, dầu gội Ironman đến từ Mỹ do công ty Ironman United sản xuất và phân phối đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Lấy mục tiêu bảo vệ chăm sóc tóc dành riêng cho phái mạnh Việt, dầu gội Ironman chứa những hợp chất được chiết xuất từ tự nhiên không gây hại cho sức khoẻ của người sử dụng.

 

Công nghệ Miliacin là công nghệ hiện đại có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ và chăm sóc tóc với Miliacin là một hợp chất có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Hợp chất này tác động trực tiếp đến bề mặt da đầu, kích thích sản sinh ra những yếu tố tăng trưởng có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển chắc khoẻ của tóc. Bên cạnh đó với tinh dầu Lolive, các Vitamin, Provitamin B5 cô đặc và các chất chống OXY hóa trong dầu gội Ironman sẽ giúp mái tóc thêm mềm mượt.

 

dầu gội trị  tóc rụng ironman

 

Song song với việc chăm sóc mái tóc chắc khoẻ, dầu gội Ironman còn chú trọng đến vấn đề thể hiện phong cách qua hương thơm, do đó đem đến cho các quý ông bốn mùi hương quyến rũ, nam tính để lựa chọn phù hợp với bản thân. Hãy thử để nhận thấy sự thay đổi đáng kể của mái tóc bạn.

 

 

 

RELATED POSTS: