DMCA.com Protection Status

QUÝ ÔNG: HÃY YÊU NHƯ TUỔI 20!

 

Đầy đủ tiền bạc, địa vị cao sang, bao người hâm mộ,… thước đo thành công của một quý ông bấy nhiêu vẫn chưa đủ nếu thiếu đi bóng dáng người phụ nữ cạnh kề. Vậy ở số tuổi mà cái gì cũng có, phải chăng quý ông càng nên “thấu” người bạn đời của mình cần gì?

Đàn bà cần gì ở đàn ông?

Cuộc đời người phụ nữ có nhiều dấu mốc quan trọng. Ở mỗi dấu mốc, họ lại có một mong muốn khác ở người đàn ông. Khi ở tuổi 20, hầu hết họ yêu thích ngôn tình lãng mạn và muốn ở cạnh một chàng trai phong lưu, lãng tử.

Nhưng đến tuổi 30, cái họ cần ở người đàn ông lại “thực tế” hơn nhiều. Họ mong muốn người chồng của mình phải có đầy tiền trong túi. Theo các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Texas (Mỹ), đây là thời điểm người phụ nữ bắt đầu tính đến chuyện “an cư” cùng với người bạn đời của mình. Khi đó, nàng đã “ủ mưu” về một ngôi nhà có sàn rộng để con có thể bò quanh, có khoảnh sân nhỏ để nàng có thể trồng hoa, có phòng tắm đủ rộng để nàng có thể tắm bồn… Hơn tất cả là nàng không muốn định kỳ mỗi tháng lại mất đi một khoản tiền vì chuyện thuê nhà nữa.

 

chuyen-ay.jpg

 

Thời gian thoi đưa, khi tuổi cán mức 40, mong muốn của người phụ nữ dường như có xu hướng “hồi xuân”. Bởi vậy, đối với nhiều người đàn ông, đây chính là giai đoạn “nguy hiểm” trong hôn nhân. Nếu chỉ dừng lại ở việc đáp ứng đủ đầy vật chất, nếu chỉ mang lại niềm tự hào nhờ một địa vị xã hội cao, còn quý ông vẫn cứ tiếp tục “chúi mũi” khuếch trương uy lực và danh tiếng nơi thương trường mà quên mất hơi ấm giường chiếu thì rất dễ đánh mất hạnh phúc gia đình.

Hãy yêu như tuổi 20

Cũng vì “tình yêu chỉ là tình cảm nhất thời”, nên cả hai vợ chồng đều phải liên tục xây đắp tình cảm để có được tình yêu đối với nhau, nhất là ở người chồng. Sự chủ động “yêu như tuổi 20” của người chồng sẽ là cách giúp người vợ không còn là “pho tượng lạnh”.

Với đàn ông, tán vợ dễ hơn tán người yêu rất nhiều vì có được nhiều thuận lợi: được thường xuyên gần gũi nhau, sẵn có cảm tình với nhau, có sợi dây kết nối tình cảm là những đứa con chung. Vấn đề là người chồng có chịu “dụng công” hay không mà thôi.

Cần nhấn mạnh thêm, trong tình cảnh hai vợ chồng nguội lạnh, nhất thiết đàn ông (hoặc cả hai) phải hành động tích cực mới cải thiện được. Trong đời sống tình dục, khi hố ngăn cách xuất hiện, chắc chắn người chồng phải “bắc cầu” vượt hố đó để đến bên vợ, không nên ngồi một chỗ rồi nhìn qua bên kia bờ cùng những lời than vãn, sẽ chẳng thay đổi được gì.

 

Tinh chất Thảo dược Vệ sinh nam:

Khơi dậy đam mê – Nồng tình phu thê

Đàn ông 40 vẫn phải yêu như 20 nếu không thì lắm chuyện phiền. Tuy nhiên, dù cuồng cháy đến mấy mà không chăm sóc sức khỏe cậu nhỏ thì cuộc yêu sẽ bị hạn chế, đồng thời có thể lây bệnh cho vợ. Trong chăm sóc cậu nhỏ, vệ sinh là yếu tố cơ bản và hàng đầu.

Tại Việt Nam, Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam nằm trong bộ sản phẩm IRONMAN FOR BOSS. Với tính năng vệ sinh, kháng khuẩn, chống viêm nhiễm cho khu vực vùng kín – cậu nhỏ, Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam được chiết xuất từ 6 loại thảo dược quý hoàn toàn mang lại cảm giác thoáng mát cho người dùng.

TCTD1.png

 

 

 

RELATED POSTS: