DMCA.com Protection Status

SEDUCTIVE (QUYẾN RŨ): PERFECT CLASSIC

Hãy cùng phiêu lưu đến vùng đất mới với Perfect Classic, một hương thơm mạnh mẽ và quyến rũ với sự kết hợp giữa mùi hương cổ điển và tươi mát. Chính sự kết hợp này đã biến Perfect Classic trở nên đặc sắc hơn.

Take a voyage of discovery into the unknown with Perfect Classic, a powerfully seductive scent with a combination of fresh and classical smelling which makes Perfect Classic a distinctive fragrance.

 

Độc đáo, tự tin và hợp thời, Perfect Classic là hiện thân của người đàn ông thế kỷ 21, một người đón nhận cuộc sống bằng tất cả lòng hăng hái, say mê. Với mùi hương cổ điển, nam tính, kết hợp với sự sang trọng, mát mẻ và hiện đại, mùi hương này tạo ra cho bạn một phong cách riêng biệt, tinh tế, và là đỉnh cao của sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.

Unique, self-confident, and fashionable, Perfect Classic is the representative of 21st century man, the one welcomes life with all his passion and eagerness. With a classic and masculine combined with luxurious, fresh and modern scent, this fragrance brings you a unique, exquisite image of a connoisseur. It is also a perfect combination between tradition and modernity.

 

Hương đầu và hương giữa mang lại cảm giác tươi mát tràn ngập với sự pha trộn của hoa violet và cam bergamot tạo nên mùi hương đầy nam tính, quyến rũ. Với hương trầm và da thuộc, pha thêm một chút ngọt ngào quyến rũ của thuốc lá cùng sự ấm áp của hổ phách đã tạo nên nét đặc biệt cho Perfect Classic. Hương cuối được tạo nên bởi hoắc hương, gỗ cây tuyết tùng, và xạ hương.

The opening and middle notes bring a very fresh and comfortable feeling with the combination of violet and bergamot creating a very sensual and masculine fragrance. The combination of incense, leathery, mixing with the sweetness of tobacco and the warmth of amber has made Perfect Classic a unique criterion. Base note includes patchouli, cedar wood, and musk.

 

Hương đầu: Hoa Violet, Cam Bergamot

Hương giữa: Trầm hương, Da thuộc, Thuốc lá, Hổ phách

Hương cuối: Hoắc hương, Tuyết tùng, Xạ hương

 

Top note: Violet, Bergamot

Middle note: Incense, Leathery, Tobacco, Amber

Base note: Patchouli, Cedar wood, Musk      

RELATED POSTS: