DMCA.com Protection Status

TRỊ GÀU HIỆU QUẢ HƠN VỚI DẦU GỘI IRONMAN DÀNH CHO NAM GIỚI

Dầu gội Ironman cho phái mạnh mái tóc sạch gàu chắc khoẻ hơn tự tin với phụ nữ

Mái tóc là một trong những yếu tố rất quan trọng làm nên một vẻ ngoài phong độ cho cánh mày râu. Mái tóc không chỉ có chức năng thẩm mỹ mà còn có nhiệm vụ che chắn, bảo vệ da đầu tránh những nguy cơ gây hại từ môi trường bên ngoài, sở hữu mái tóc dày chắc khoẻ và sạch gàu là mong muốn của tất cả mọi người. Chắc hẳn các quý ông sẽ chẳng thể nào tự tin với một mái tóc yếu, dễ gãy rụng, đặc biệt là một mái tóc đầy gàu.

xem thêm sản phẩm dành cho nam: dầu gội kích thích mọc tóc cho nam

trị gàu nam giới

Gàu là hiện tượng rối loạn của da đầu, gàu được sinh do các hormone nam testosterone thúc đẩy mạnh sự hoạt động của tuyến bã nhờn của da đầu, biểu hiện bởi những mảng vẩy màu trắng trên da đầu. Cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà gàu đem đến đã trở thành một nỗi ám ảnh của mọi người nói chung và với nam giới nói riêng. Ngoài việc tác động tiêu cực vấn đề thẩm mỹ, gàu còn ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc thường ngày của người mắc phải nó. Bên cạnh đó, về lâu dài gàu sẽ gây ra những vấn đề hư tổn khác cho tóc và da đầu nếu các quý ông không có biện pháp khắc phục tình trạng này.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp giúp hạn chế và khắc phục gàu, tuy nhiên các quý ông thường ưa chuộng những giải pháp đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa gàu. Khi đó, dầu gội trị gàu cho nam được xem là sự lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu, họ mong muốn tìm được một loại dầu gội giúp trị gàu hiệu quả, bảo vệ và chăm sóc mái tóc khỏi những hư tổn.

 

tóc gàu

Để đáp ứng được mong muốn của các quý ông, công ty Ironman United đã tung ra thị trường dòng sản phẩm dầu gội Ironman dành riêng cho phái mạnh Việt với công nghệ nhiệt sinh học Miliacin đột phá lần đầu tiên xuất hiện trong dầu gội. Là một công nghệ tiên tiến có tác dụng rất lớn trong việc ngăn ngừa gàu và nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ, hợp chất Miliacin với nguồn gốc 100% tự nhiên giúp đánh bay gàu trên tóc và da đầu, giúp chăm sóc mái tóc nam giới khoẻ đẹp.

dầu gội trị tóc gàu

Hoạt chất Miliacin có tác dụng trực tiếp và ảnh hưởng đến chu kỳ phát triển và tăng trưởng của tóc, đồng thời cũng thúc đẩy sự tăng sinh các tế bào. Với tác động trực tiếp lên da đầu, Miliacin đánh bay gàu qua việc kích thích ma trận ngoại bào làm tăng số lượng các yếu tố sinh trưởng giữ vai trò thiết yếu đối với tốc độ phát triển của tóc. Các yếu tố sinh trưởng đó lại thúc đẩy sự sản sinh tế bào và sự phát triển của nang tóc giúp mái tóc phát triển chắc khoẻ, không gàu.

Bên cạnh đó, những dưỡng chất có trong dầu gội Ironman như: tinh dầu Lolive, Vitamin, các chất chống Oxy hoá và Provitamin B5, sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc cánh mày râu từ sâu bên trong, đem đến cho phái mạnh một mái tóc mềm mượt, bồng bềnh hơn.

xem thêm sản phẩm chuyên mục dành cho nam: dung dịch vệ sinh nam trị nấm

dầu gội trị gàu

Được thiết kế dành riêng cho phái mạnh Việt dựa trên những kết quả nghiên cứu về khí hậu nóng ẩm, thói quen sử dụng dầu gội và tính chất tóc của nam giới, dầu gội Ironman là một giải pháp trị gàu đơn giản và hiệu quả dành cho các quý ông. Thêm vào đó, với bốn mùi hương đặc trưng, thu hút: Encounter, Double Active, Perfect Classic và Humanity Hero để nam giới có nhiều sự lựa chọn mùi hương theo sở thích. Dầu gội kích thích mọc tóc dày sẽ mang đến cho phái mạnh Việt một mái tóc chắc khoẻ và sạch gàu để cánh mày râu thể hiện cá tính, phong cách của mình. 

RELATED POSTS: