DMCA.com Protection Status

X-men - Arvengers: Ai sẽ thắng - Ai là vua

Một thông tin gần đây cho biết năm 2020 sẽ được xuất bản một bộ phim Avengers và X-Men khiến các fan hâm mộ vô cùng hào hứng.

 

Nguồn thông tin cho rằng Marvel và Fox Studios đang có ý định thắt chặt mối quan hệ bằng một bộ phim quy tụ đủ cả Avengers và X-Men. Nguồn tin này cho biết Marvel và Fox đang trong quá trình đàm phán. Và họ sẽ mang đến cho khán giả một siêu phẩm điện ảnh vào năm 2020.

 

 

xmen - avengers

 

 

Thực ra đó mới chỉ là tin đồn nhưng các fan hâm mộ cũng cảm thấy yên tâm phần nào khi biết được người tiết lộ thông tin trên là Mikey Sutton, chủ sở hữu Paper Cuts tại Wasshington.

 

 

xmen - avengers

 

 

Sutton chia sẻ: “Họ sẽ không công khai bất cứ thứ gì cho tới khi thỏa thuận được ký kết”, và “Tôi đoán rằng họ sẽ bắt đầu dự án tại San Diego vào năm tới”.

 

Trước đó khoảng 1 năm, chủ tịch của Marvel Studios và nhà sản xuất Kenvin Feige đã tuyên bố rằng rất có thể sẽ có một bộ phim hội tụ Avengers và X-Man trong thời gian tới.

 

Feige khẳng định rằng: “Vì thế, tôi có thể khẳng định rằng, sẽ không lâu nữa rất có thể chúng ra sẽ thấy sự kết hợp hoành tráng giữa Studios, mà trong đó sẽ có một số nhân vật tiêu biểu của Marvel. Không gì là không thể hãy cùng chờ đợi sự đột phá của chúng tôi”.

 

 

xmen - avengers

 

 

Cũng trong thời gian đó khi nói tới về sự kết hợp giữa Arvengers và X-Men bà Lauren Shuler Donner cũng thể hiện sự đồng tình với dự án này.

 

“Phải nói tôi rất thích ý tưởng này, tôi nhấn mạnh rằng tôi rất thích” bà Donner cho biết. “Cá nhân tôi rất thân thiết với Marvel Kevin Feige vì chúng tôi làm việc với nhau. Khi nghĩ tới việc đưa các nhân vật trong truyện lên phim, tôi cảm thấy vô cùng phấn khích, đây là một ý tưởng rất tuyệt vời”.

 

Gần đây Marvel cũng đã ký kết hợp đồng với Sony để đưa nhân vật Spider-Man vào bộ phim của họ. Theo những thông tin trên thì sự hợp tác giữa Marvel và Fox để sản xuất bộ phim quy tụ các siêu anh hùng trong Arvengers với X-Men chỉ là vấn đề về thời gian.

 

Thông tin Marvel và Fox sẽ hợp tác với nhau cho ra mắt bộ phim năm 2020 gây trấn động Hollywood.

 

Nguồn: cosmicbooknews.com

RELATED POSTS: