DMCA.com Protection Status

SELF-CONFIDENT (TỰ TIN): DOUBLE ACTIVE

Double Active được thiết kế giành cho người đàn ông thanh lịch, hợp thời, biến họ trở nên đầy cá tính, lịch lãm, tự tin, sang trọng và nổi bật. Mùi hương thể hiện một sự kết hợp hoàn hảo không thể cưỡng lại đó là sự nam tính và tinh tế.

Double Active is carefully designed for the fashioned and elegant men, makes them become gentlemen that’s mature, self-confident, luxurious, and well-dressed in refined, expensive tailored suit. The scent embodies a smooth irresistible combination of masculinity and sophistication

 

Đây là một sự kết hợp đầy sang trọng giữa các tông mát mẻ của hương trái cây, hoa, hương đặc trưng của gia vị, và sự ấm áp ngọt ngào của tông gỗ. Hương đầu mang lại cảm giác tươi mát với sự kết hợp của cam bergamot, hoa phong lữ, và táo. Hương giữa là sự trải nghiệm đầy màu sắc với hoa oải hương, hoa hồng, và hạt cardamom. Tông cuối ấm áp tạo nên nét tinh tế của Double Active với đàn hương, hoắc hương, cỏ vetyver, và xạ hương.

The luxury compositions are the combination of the freshness of fruits, flowers, spicy, and the warmth of woody notes. Top notes bring cool feeling with bergamot, geranium, and apple. Its heart is composed of the notes of lavender, rose, and cardamom. The warm base making sophistication of Double Active with sandal wood, patchouli, vetyver, and musk.

 

Double Active thực sự là hương thơm đầy nam tính, quyến rũ, và hiện đại.

Double Active is really a fragrance of manly, attractive, and modern mature men.

 

Hương đầu: Cam bergamot, Hoa phong lữ, Táo

Hương giữa: Hoa oải hương, Hoa hồng, Hạt cardamom

Hương cuối: Đàn hương, Hoắc hương, Cỏ vetyver, và Xạ hương

 

Top note: Bergamot, Geranium, Apple

Middle note: Lavender, Rose, Cardamom

Base note: Sandal wood, Patchouli, Vetiver, Musk

RELATED POSTS: